GIỚI THIỆU

ĐẶC TÍNH

QUÀ TẶNG

ĐẶT HÀNG NGAY

ĐẶT HÀNG NGAY

Đang có                   người xem

150

Bạc hà được xem là thảo mộc vàng đối với sức khỏe và an toàn đối với môi trường. 

Quy trình sản xuất sợi bạc hà bằng công nghệ nghiền bột nano và vi bao nên thành phần được pha trộn và kéo thành sợi dạng vi nang phủ cellulose.

Sự hòa quyện thông minh của tinh chất bạc hà giúp tăng cường cảm xúc, nâng cao tinh thần mang lại cảm giác thoải mái, êm dịu trên da. 

Với tầm nhìn dẫn đầu về phong cách, tiên phong về công nghệ và đặc biệt luôn hướng đến thời trang giá trị bền vững Santino cho ra mắt BST SƠ MI BẠC HÀ với đặc tính vượt trội MẶC MÁT KHÁNG KHUẨN.

Nguồn gốc thảo mộc của sợi bạc hà chứa tinh dầu menthol tạo hương thơm đặc biệt quyến rũ, thẩm thấu trong từng sợi vải tạo độ êm dịu và làm mát da. Những lỗ hổng liên kết tạo độ thoáng khí và kiểm soát mùi hôi vượt trội.

Sợi bạc hà có nguồn gốc thảo mộc, tinh chất thẩm thấu thấm sâu trong từng sợi vải làm tăng khả năng kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế sự sinh trưởng của vi khuẩn gây hại và có mùi khó chịu.

Sự liên kết và khóa chặt của từng sợi vải bạc hà nhờ ứng dụng công nghệ sản xuất cao giữ độ bền sau nhiều lần giặt. Đảm bảo không bai, không xù, không phai màu. 

Vải bạc hà có độ mềm thoáng nhất định, hoàn toàn an toàn đối với làn ngay cả da nhạy cảm, các sợi vải liên kết chống lại tia UV, bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời. 

ĐẶT HÀNG NGAY

Khi mua sơ mi bạc hà (sử dụng cho lần mua hàng sau)

VOUCHER 100K

Đăng ký nhận voucher 50K(*) áp dụng cho các sản phẩm nằm trong BỘ SƯU TẬP SƠ MI BẠC HÀ 

(*) Voucher chỉ áp dụng cho hoá đơn trên từ 450K trở lên

GIẢM TIẾP 10%

Khi mua sản phẩm bất kỳ

ĐẶT HÀNG NGAY

CÔNG TY CỔ PHẦN LSP VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8 Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 1900 0259 | 0921 332 999

Email: info@santino.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SƠ MI BẠC HÀ

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

ĐĂNG KÝ

NHẬN NGAY 50K